โทร:
Oky Newstar Technology Co., Ltd
Oky Newstar Technology Co., Ltd

Starter Kits, Controller, Sensor Modules Factory

ผู้ผลิตโครงการหุ่นยนต์ที่ตั้งโปรแกรมการศึกษา DIY

บ้าน ข่าว

ข่าวของ บริษัท

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน
ได้รับการรับรอง
ประเทศจีน Oky Newstar Technology Co., Ltd รับรอง
ประเทศจีน Oky Newstar Technology Co., Ltd รับรอง
ความคิดเห็นของลูกค้า
ฉันได้นำชุด Arduino จาก Oky Newstar มาเป็นเวลาหลายปีแล้ว การบริการของทีมงานของคุณโดดเด่น ฉันคิดว่าฉันสามารถพูดได้อย่างสบายใจว่าฉันไม่เคยยอมแพ้โดยคุณซึ่งเป็นที่น่าทึ่งรู้ว่าหลาย บริษัท ชื่อใหญ่มีอยู่ในขณะนี้ในอุตสาหกรรมนี้

—— Ms. Corrine - อเมริกา

ทีมของคุณสามารถเข้าใจและตอบสนองความต้องการของฉันได้อย่างรวดเร็วฉันขอแนะนำ บริษัท ของคุณกับเพื่อนบางคนและฉันหวังว่าจะได้รับประสบการณ์ทางธุรกิจที่สนุกสนานมากขึ้นด้วย Oky Newstar

—— นายเอสเตบัน - เพน

บริษัท ข่าว
จีนข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับ วิธีการสร้างไฟ LED Flash เพื่อเพลงด้วย Arduino: คำแนะนำทีละขั้นตอน

วิธีการสร้างไฟ LED Flash เพื่อเพลงด้วย Arduino: คำแนะนำทีละขั้นตอน

[2018-07-25 17:03:40]
คู่มือนี้เหมาะสำหรับคนจรจัดและสำหรับผู้ที่ต้องการสนุกกับ คณะกรรมการ ของ Arduino Arduino เป็น open-source prototyping board ซึ่งสามารถช่วยในการสร้าง openers ประตูโรงรถหรือระบบเฝ้าระวังบ้านได้ แต่สามารถช่วยในการสร้างสิ่งที่ตลก ๆ ในบ้านหรือที่ทำงานได้ วันนี้ผมจะจัดให้มีการสอนเกี่ยวกับวิธีทำให้แฟลช LEDs ... อ่านเพิ่มเติม
จีนข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับ Arduino เปิดตัวบอร์ดใหม่ด้วยเทคโนโลยีไร้สาย

Arduino เปิดตัวบอร์ดใหม่ด้วยเทคโนโลยีไร้สาย

[2018-06-28 16:31:07]
Arduino ได้แนะนำครอบครัวและรูปแบบ MKR เพื่อใช้กับกรณีการใช้งาน IoT โดยเน้นการพิมพ์สีฟ้ามาตรฐานรวมถึงชิปเข้ารหัสลับฮาร์ดแวร์เพื่อเพิ่มความปลอดภัย LiPo charger สำหรับการจัดการพลังงานและไมโครคอนโทรลเลอร์ ARM Cortex M0 ตระกูล MKR มีตัวเลือกการเชื่อมต่อหลากหลายตั้งแต่ช่วงพลังงานต่ำไปจนถึงตัวเลือกแบบดั้งเ... อ่านเพิ่มเติม
จีนข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับ เทคโนโลยีสำหรับเด็ก ARDUINO-ROBOT-ELECTRONICS-PROGRAMMING

เทคโนโลยีสำหรับเด็ก ARDUINO-ROBOT-ELECTRONICS-PROGRAMMING

[2018-05-16 11:37:33]
เทคโนโลยีสำหรับเด็ก ARDUINO-ROBOT-ELECTRONICS-PROGRAMMING ใครคือกลุ่มเป้าหมาย ? เด็กที่มีอายุมากกว่า 7 ปีที่ชอบทำอาหารเย็น ๆ สร้างความรักที่ดีที่สุดให้กับเด็กและปล่อยให้พวกเขาสร้างโครงการใหม่ด้วยตัวเอง... อ่านเพิ่มเติม
จีนข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับ หุ่นยนต์สำหรับ arduino

หุ่นยนต์สำหรับ arduino

[2017-06-03 09:22:15]
The Robot for Arduino is the first official Arduino on wheels. The robot has two processors, one on each of its two boards. The Motor Board controls the motors, and the Control Board reads sensors and decides how to operate. Each of the boards is a full Arduino board programmable using the Arduino ... อ่านเพิ่มเติม
จีนข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับ YOUNG TEENAGE MAKER สร้างเครื่องดื่มให้กับ ARDUINO

YOUNG TEENAGE MAKER สร้างเครื่องดื่มให้กับ ARDUINO

[2017-05-23 09:15:02]
รายงานโดย: Arduino Team - 21 เมษายน 2017 เมื่อคนส่วนใหญ่ตัดสินใจว่าพวกเขาจะสร้าง quadcopter พวกเขามักจะไปที่ร้านค้าปลีกออนไลน์ที่ชื่นชอบหรือร้านงานอดิเรกและได้รับส่วนที่ถูกต้องเพื่อเชื่อมต่อกัน ผู้สร้าง Nikodem Bartnik วัย 17 ปีตัดสินใจที่จะปรับแต่งสิ่งต่างๆเพิ่มเติมโดยการเขียนโปรแกรม Arduino เพื่อท... อ่านเพิ่มเติม
จีนข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับ ยินดีต้อนรับสู่ 2016 Eletronic Fair ฮ่องกง

ยินดีต้อนรับสู่ 2016 Eletronic Fair ฮ่องกง

[2016-09-09 18:58:33]
ยินดีต้อนรับสู่ 2016 Eletronic Fair ฮ่องกง วันที่: 13 ต.ค. - 16 ต.ค. 2016 ที่อยู่: ศูนย์ประชุมและแสดงสินค้านานาชาติฮ่องกงชั้น 1 CHB05 ผู้ผลิตแผงวงจรและโมดูลแบบมืออาชีพ... อ่านเพิ่มเติม
จีนข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับ ชุดแพลตฟอร์ม Arduino Robotic Learning Platform เปิดตัวราคา $ 63

ชุดแพลตฟอร์ม Arduino Robotic Learning Platform เปิดตัวราคา $ 63

[2014-03-13 11:00:07]
ใครก็ตามที่เคยต้องการสร้างหุ่นยนต์ของตัวเอง แต่กังวลว่าพวกเขาไม่มีทักษะหรืองบประมาณที่จำเป็นในการซื้อและประกอบชิ้นส่วนที่พร้อมใช้งานในเชิงพาณิชย์ Arduino robotic kits ปัจจุบันในตลาด อาจสนใจแพลตฟอร์มการเรียนรู้ Arduino Robotic แบบใหม่ที่สร้างขึ้นโดย Oky newstar แพลตฟอร์มการเรียนรู้ Arduino Robotic เป... อ่านเพิ่มเติม
จีนข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับ การแข่งขัน "Hack the Arduino Robot" เป็นส่วนหนึ่งของงาน RobotChallenge นานาชาติในปีนี้

การแข่งขัน "Hack the Arduino Robot" เป็นส่วนหนึ่งของงาน RobotChallenge นานาชาติในปีนี้

[2014-03-13 10:52:12]
RS Components (RS) กำลังสนับสนุนการแข่งขันหุ่นยนต์โอเพ่นซอร์ส 'Hack the Arduino Robot' ที่ RobotChallenge 2014 RobotChallenge ได้จัดขึ้นเป็นประจำทุกปีที่กรุงเวียนนาตั้งแต่ปีพศ. 2547 และเป็นงานแข่งขันสำหรับหุ่นยนต์ที่ตนเองสร้างขึ้นเองและมือถือ งานระหว่างประเทศจะนำผู้คนจากทั่วโลกมาแบ่งปันความสนใจในงาน... อ่านเพิ่มเติม
Page 1 of 1
Oky Newstar Technology Co., Ltd
Room105, Block B, Chinto Technology Building, Minzhi Road, LongHua, เมืองเซินเจิ้น, มณฑลกวางตุ้ง, ประเทศจีน
โทร:86-755-23578860
ไซต์มือถือ นโยบายความเป็นส่วนตัว | ประเทศจีน ดี คุณภาพ Starter Kit สำหรับ Arduino ผู้ผลิต. © 2013 - 2022 diyelectronicskit.com. All Rights Reserved.