โทร:
ประเทศจีน Starter Kit สำหรับ Arduino ผู้ผลิต
Oky Newstar Technology Co., Ltd

Starter Kits, Controller, Sensor Modules Factory

ผู้ผลิตโครงการหุ่นยนต์ที่ตั้งโปรแกรมการศึกษา DIY

บ้าน

Oky Newstar Technology Co., Ltd

คำไม่กี่คำเกี่ยวกับเรา
1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16

Oky Newstar Technology Co., Ltd

Oky Newstar Technology Co. , Ltd เป็น บริษัท ย่อยของ Okystar Technology Group Co. , Ltd ซึ่งมี บริษัท ย่อย 4 แห่งและมีพนักงานที่มีทักษะมากกว่า 1,500 คนและช่างเทคนิค 50 คน

Oky Newstar Tech Co. , Ltd สร้างขึ้นในปี 2004. เป็นหนึ่งในผู้ส่งออกชั้นนำระดับมืออาชีพของผลิตภัณฑ์การศึกษา DIY ในเซินเจิ้นประเทศจีน หลังจากการพัฒนา 12 ปี บริษัท ของเราได้เติบโตขึ้นเป็น บริษัท กลุ่มไฮเทคขนาดใหญ่ที่รวมอุตสาหกรรมเทคโนโลยีและการค้าขาย กับอุตสาหกรรมข้อมูลอิเล็กทรอนิกส์เป็นธุรกิจหลักของเราเรายังคงเป็น 10 อันดับแรกในอุตสาหกรรมผลิตภัณฑ์การศึกษา DIY

รับประกัน 3 ปีสำหรับสินค้ารับประกันคุณภาพและบริการหลังการขายที่ดี สี่ทีมบริการ (ทีมขาย + ทีมผู้ผลิต + ทีมทดสอบผลิตภัณฑ์ + ทีมบริการหลังการขาย) ทำให้เราชนะคู่ค้าทางธุรกิจในระยะยาวมากขึ้นทั่วโลก เราพยายามที่จะสร้างความแตกต่างจากคู่แข่งด้วยการสื่อสารที่มีประสิทธิภาพบริการที่มีมูลค่าเพิ่มและการสนับสนุนทางเทคนิคที่รวดเร็ว ในเดือนพฤษภาคม 2549 โอคิสตาร์ได้กลายมาเป็นหนึ่งใน บริษัท DIY เพื่อการศึกษายอดนิยมของจีน

ในปี 2009 เราเปิดสาขาในเวเนซุเอลา ในปี 2012 เราได้เป็นสมาชิกของ "เซินเจิ้นแชมเบอร์ของอีคอมเมิร์ซ" เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้รับการสนับสนุนและความร่วมมือจากคุณ

เราอยู่ในเขตการค้าระหว่างประเทศมานานกว่า 11 ปี ลูกค้าของเรากระจายไปทั่วโลก เราได้รับชื่อเสียงด้านเสียงจากลูกค้าของเราเนื่องจากพวกเขาโห่ร้องว่าผลิตภัณฑ์ของเรามีประสิทธิภาพสูงสุดเทียบกับอัตราส่วนราคา

รายละเอียดบริษัท

ตลาดหลัก

อเมริกาเหนือ

อเมริกาใต้

ยุโรปตะวันตก

ยุโรปตะวันออก

เอเชียตะวันออก

เอเชียตะวันออกเฉียงใต้

ตะวันออกกลาง

แอฟริกา

โอเชียเนีย

ทั่วโลก

ประเภทธุรกิจ

ผู้ผลิต

Distributor / Wholesaler

ผู้ส่งออก

ผู้ขาย

แบรนด์ : OkyNewstar Okystar

ไม่มีพนักงาน : 100~300

ยอดขายประจำปี : 150 Million-200 Million

ปีที่ก่อตั้ง : 2004

ส่งออกเครื่องคอมพิวเตอร์ : 40% - 50%

2004

Oky Newstar Technology จดทะเบียนในฮ่องกงซึ่งเป็น บริษัท ร่วมทุนโดย OKYSTAR TECHNOLOGY GROUP CO. LIMITED.

Oky Newstar Technology ตั้งอยู่ใน Longhua, Shenzhen, China ซึ่งเป็นเมืองหลวงของอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์สำหรับผู้บริโภค

2005

เราได้รับใบสั่ง OEM จาก Hisence และตั้งแต่ให้ความร่วมมือทางธุรกิจอย่างใกล้ชิด

สำหรับการจัดเตรียมคำสั่งซื้อคริสต์มาสและคำสั่งซื้อของปีใหม่จีนเราเพิ่มพนักงานเป็นสองเท่าของพนักงาน

Oky Newstar Technology ได้รับการยอมรับว่าเป็นผู้จัดจำหน่ายแห่งปีจาก Hisence

มีการจัดตั้งสายการประกอบใหม่สองสาย ร่วมกับวิศวกรชาวเยอรมันสองคน

2006

Oky Newstar และ Sicube ลงนามในบันทึกข้อตกลงเพื่อสร้างความร่วมมือเชิงพื้นที่

รองนายกเทศมนตรีเมือง Baoan เมืองเซินเจิ้นเข้าเยี่ยมชมโรงงานของเรา

Oky Newstar เปิดตัวคณะกรรมการแบรนด์ Arduino ของตัวเองเป็นครั้งแรกและเราได้เตรียมชุดการเรียนรู้สำหรับนักเรียนโครงการซึ่งแนะนำให้ใช้ในหลายหลักสูตรนับตั้งแต่การออกแบบวงจรเบื้องต้นจนถึงการเขียนโปรแกรมฝังตัวในโครงการออกแบบระดับสูง เหมาะสำหรับหลักสูตรภาคทดลองที่ต้องการให้นักเรียนทำต้นแบบวงจรอิเล็กทรอนิกส์แบบสแตนด์อะโลนหรือตรรกะในการควบคุมการเชื่อมต่อกับโปรเซสเซอร์

2007

Oky Newstar แนะนำบอร์ดไมโครคอนโทรลเลอร์หลายตัวสำหรับ Arduino ไมโครคอนโทรลเลอร์ในบอร์ดมีการเขียนโปรแกรมโดยใช้ภาษาการเขียนโปรแกรม Arduino (ขึ้นอยู่กับการเดินสายไฟ) และสภาพแวดล้อมการพัฒนา Arduino (ขึ้นอยู่กับการประมวลผล) โครงการ Arduino สามารถทำงานแบบสแตนด์อะโลนหรือสามารถสื่อสารกับซอฟต์แวร์ที่รันบนเครื่องคอมพิวเตอร์ (เช่น Flash, MaxMSP, Processing)

2008

โล่หุ่นยนต์สำหรับ Arduino ถูกนำมาใช้โล่นี้ทำให้ง่ายต่อการสร้างหุ่นยนต์ควบคุม Arduino โล่ติดตั้งเข้ากับแชสซีที่ประกอบแล้วเชื่อมต่อโดยตรงกับขั้วแบตเตอรี่และมอเตอร์ของแชสซีและปลั๊ก Arduino เข้าไปในโล่คว่ำหน้า โล่ประกอบด้วยไดร์เวอร์มอเตอร์แบบคู่เสียงกริ่งสำหรับเล่นเสียงและเพลงที่เรียบง่ายปุ่มกดของผู้ใช้และตัววัดความเร่งแบบ 3 แกนและเข็มทิศ ช่วยเพิ่มแรงดันไฟฟ้าของแบตเตอรี่ให้กับ Arduino และแยกสาย I / O Arduino ปุ่มรีเซ็ตและ LED สำหรับผู้ใช้เพื่อความสะดวกในการเข้าถึงและเพื่อรองรับเซ็นเซอร์เพิ่มเติมสำหรับสิ่งต่างๆเช่นการตรวจจับสิ่งกีดขวางและขอบ

ในปีนี้เราเริ่มต้นธุรกิจ ODM กับลูกค้าต่างประเทศ

2009

พนักงานของเรามีจำนวนเพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็วถึง 900 แห่ง

Oky Newstar ได้รับการรับรองว่าเป็นโรงงานที่มีมาตรฐาน ISO 9001: 2008 เราเปิด บริษัท ย่อยในเวเนซุเอลา

2010

โมดูลเครื่องพิมพ์ 3 มิติสำหรับ Arduino ของเราออกมาจากแล็บ

จากนั้นเราได้สร้างความสัมพันธ์ที่ดีกับผู้จัดจำหน่ายที่ได้รับเลือกในอเมริกาใต้ยุโรปตะวันออกและตะวันออกกลาง

อันเป็นผลมาจากสำนักงานที่แออัดและโรงงานเราย้ายไปที่โรงงานแห่งใหม่ใน Longhua, Shenzhen

2011

เราลงทุน RMB 6 ล้านบาทในห้องทดลองเพื่อให้ได้คุณภาพที่ดีที่สุด

เราช่วยลูกค้า OEM รายหนึ่งในยุโรปของเราได้รับใบรับรอง CE จากห้องปฏิบัติการของบุคคลที่สาม

เราขอแนะนำผลิตภัณฑ์ MCU board แก่ลูกค้าเก่าในงาน HK Electronic Fair

Oky Newstar Technology ได้รับการออกแบบอุตสาหกรรมของซันไชน์เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้า OEM

2012

อุปกรณ์สมาร์ทรถยนต์ของเราเปิดตัวมุ่งเป้าไปที่นักศึกษาที่สนใจ Arduino

เรายื่นคำขอรับสิทธิบัตรหลายรายการไปยัง SIPO สำหรับคอมพิวเตอร์แท็บเล็ตการเงินของเรา

เราเน้นตลาด OEM โดยเฉพาะตลาดต่างประเทศ

เรากลายเป็นสมาชิกของ "หอการค้าเซินเจิ้นของอีคอมเมิร์ซ"

ได้รับรางวัลเป็นพันธมิตรที่เชื่อถือได้มากที่สุดจาก Cube

2013

เราได้นำเสนอชุดใหม่สำหรับ Arduino จนถึงตอนนี้เราได้พัฒนาสายผลิตภัณฑ์รวมสำหรับโมดูลส่วนใหญ่โล่และเซนเซอร์สำหรับ Arduino

บริษัท ที่ให้บริการ

การผลิต
Oky Newstar จัดหาโซลูชั่นการผลิตที่ครบถ้วนสำหรับผลิตภัณฑ์อิเล็กทรอนิกส์แท็บเล็ตพีซีโทรศัพท์มือถือ Android บอร์ดบลูทู ธ Google TV Box และอื่น ๆ เราสามารถจัดหาชิ้นส่วนที่ผลิตขึ้นซึ่งรวมอยู่ในอุปกรณ์ของคุณหรือคุณสามารถรวมแอ็พพลิเคชันและการทดสอบภายนอกและมี Oky Newstar ผลิตผลิตภัณฑ์พร้อมเรือให้เสร็จสมบูรณ์

การสร้างแบรนด์
การสร้างแบรนด์มีความสำคัญมากเพราะคุณต้องการวิธีง่ายๆในการแยกแยะผลิตภัณฑ์ออกจากผลิตภัณฑ์ที่ผู้ผลิตรายอื่นเสนอ การสร้างแบรนด์รวมถึงการพิมพ์หน้าจอบนแผงด้านหน้าของผลิตภัณฑ์และกล่องจัดส่งให้ติดป้ายเอกสารทางเทคนิคและการปรับแต่งอื่น ๆ ที่ทำให้ผลิตภัณฑ์ของคุณเป็นเอกลักษณ์ของคุณ Oky Newstar นำเสนอการสร้างแบรนด์ผลิตภัณฑ์เป็นส่วนหนึ่งของบริการการผลิตมาตรฐาน

การสนับสนุนทางเทคนิค
Oky Newstar ให้การสนับสนุนทางเทคนิคแก่นักพัฒนาซอฟต์แวร์ที่ต้องการความช่วยเหลือด้านเทคนิคของพวกเขา ในบางกรณีการสนับสนุนกรอบรูปดิจิตอลของ OEM จะช่วยให้นักพัฒนาซอฟต์แวร์ที่ต้องการความช่วยเหลือในการแก้ไขปัญหาเกี่ยวกับความพยายามในการพัฒนา ในกรณีอื่นการสนับสนุนด้านเทคนิคหมายถึงการสนับสนุนด้านเทคนิคในระดับถัดไปสำหรับทีมสนับสนุนด้านเทคนิคของคุณ ไม่ว่าจะเป็นวิธีใดทีมสนับสนุนของ Oky Newstar จะแสดงให้คุณเห็นว่าเหตุใดจึงได้รับการจัดอันดับที่ดีที่สุดในอุตสาหกรรม "จากลูกค้า

การซ่อมแซมผลิตภัณฑ์
Oky Newstar ให้บริการซ่อมแซมตามเงื่อนไขของการรับประกันผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้อง Oky Newstar ให้บริการซ่อมรับประกันสำหรับส่วนประกอบและระบบที่สมบูรณ์แบบ นอกจากนี้ยังมีบริการซ่อมสำหรับการซ่อมแซมที่ไม่รับประกันด้วยต้นทุนมาตรฐานสำหรับชิ้นส่วนและแรงงาน

การให้คำปรึกษา
Oky Newstar ให้คำปรึกษาก่อนการขายซึ่งรวมถึงการวิเคราะห์ทางเทคนิคของวัตถุประสงค์ผลิตภัณฑ์ของคุณ วิศวกร Oky Newstar ช่วยให้ บริษัท ต่างๆเร่งพัฒนาผลิตภัณฑ์ของตนและส่งมอบผลิตภัณฑ์ที่มีการแข่งขันไปสู่ตลาด การให้คำปรึกษาแต่ละครั้งจะให้คำแนะนำในการใช้ผลิตภัณฑ์และเทคโนโลยีเพื่อให้บรรลุเป้าหมายของคุณ ขั้นตอนนี้เริ่มต้นด้วยการให้คำปรึกษาโดยผู้จัดการผลิตภัณฑ์ OEM Oky Newstar

บริษัททีม

จนถึงวันที่ 1 ตุลาคม 2013 กลุ่ม Okystar มีพนักงานที่มีทักษะมากกว่า 1,500 คนและช่างเทคนิค 50 คน

ทีม Oky Newstar คาดว่าจะมีความเป็นเลิศและไม่มีอะไรที่น้อยลง

เราเชื่อว่าคนเป็นสินทรัพย์ที่มีค่าที่สุด ทุกคนทำงานเพื่อทำให้ทีมภูมิใจ เรามีแรงบันดาลใจจากการพัฒนาส่วนบุคคลและวิชาชีพอย่างไม่หยุดยั้งและเราเชื่อมั่นในการช่วยเหลือซึ่งกันและกันให้บรรลุเป้าหมายเหล่านี้เพื่อบรรลุเป้าหมายร่วมกันมากกว่าที่เราจะทำได้เพียงอย่างเดียว เราจ้างคนที่ดีที่สุดที่พยายามอย่างต่อเนื่องให้ดีขึ้น เราคาดหวังว่าทุกคนจะมีวิสัยทัศน์ก้าวล้ำไปกว่าอุตสาหกรรมและแนวโน้ม

ทีม Oky Newstar ทำหน้าที่เป็นทีมหนึ่งซึ่งมุ่งมั่นในการจัดตำแหน่งภารกิจของเรา

เราแบ่งปันภารกิจเดียว เราเชื่อว่าภารกิจนี้จะเปลี่ยนโลกและเราทำงานร่วมกันเพื่อให้บรรลุเป้าหมาย เรามักจะเรียนรู้สอนและช่วยเหลือซึ่งกันและกัน เรายืนเคียงบ่าเคียงไหล่กันและกันและเสริมกำลังกันและกันให้มากขึ้น เราเป็นทีม

ทีม Oky Newstar เชื่อมั่นในบริการ

เราจ้างคนที่หลงใหลเกี่ยวกับภารกิจและงานของเราและมีประวัติที่ชัดเจนในการให้บริการ เราเชื่อว่าการให้บริการอื่น ๆ ไม่เพียง แต่ส่งเสริมความก้าวหน้าทางสังคม แต่การเติบโตของอาชีพส่วนบุคคลสุขภาพและความสุข

ทีม Oky Newstar น่าเชื่อถือ

ความน่าเชื่อถือถูกสร้างขึ้นบนรากฐานที่มั่นคงของความซื่อสัตย์สุจริตและความรับผิดชอบ เราเชื่อว่าความไว้วางใจคือปัจจัยที่สำคัญที่สุดในการสร้างทีมงานที่แข็งแกร่งและหลงใหล เราเชื่อมั่นในการสื่อสารที่เปิดเผยเที่ยงตรงและตรงไปตรงมาเพื่อสนับสนุนเรื่องนี้ เราเชื่อมั่นในการรับผิดชอบต่อข้อผิดพลาด - หากคุณประนีประนอมคุณค่าให้เป็นของตัวเอง

ทีม Oky Newstar ทำงานอย่างชาญฉลาดและหนัก

เรามีเจตนาในการดำเนินการของเรา แต่เราก็อดทนในการบรรลุเป้าหมายของเรา การดำเนินการอยู่ภายใต้ไม่มีใคร เราชอบที่จะมุ่งเน้นไปที่แสงไฟแทนที่จะวางพวกเขาออก ดังนั้นเราจึงมุ่งเน้นการทำงานที่สำคัญและไม่เร่งด่วนในขณะนี้เพื่อหลีกเลี่ยงการทำงานที่ไม่สำคัญและเร่งด่วนในภายหลัง เราเชื่อว่าทุกคนควรจะเริ่มต้นและหมัดเด็ด เมื่อเกิดปัญหาใหม่คำขวัญของเราคือ "ทำตอนนี้ขอให้อภัยในภายหลัง"

ทีม OKY Newstar มีความประหยัด

เราเชื่อว่าการประหยัดจะต้องมีความคิดสร้างสรรค์ซึ่งหมายความว่าการทำงานในแบบที่ชาญฉลาดที่สุด เราทำสิ่งต่างๆได้โดยไม่ต้องเสียเวลาหรือเงิน เราเชื่อว่าถ้าเราสามารถทำให้สิ่งต่างๆเกิดขึ้นกับน้อยมากเราสามารถทำให้เกิดปัญหาขึ้นได้อีกเล็กน้อย

ทีม Oky Newstar เชื่อว่าทุกคนสามารถเป็นผู้นำและทุกคนควรนำโดยตัวอย่าง

เราเชื่อว่าการฝึกอบรมที่เป็นจริงเพียงอย่างเดียวสำหรับการเป็นผู้นำคือความเป็นผู้นำความเป็นผู้นำที่ได้รับไม่ได้รับ เราเชื่อในความเป็นผู้นำผ่านการกระทำที่สร้างแรงบันดาลใจให้คนอื่นฝันมากขึ้นเรียนรู้มากขึ้นทำมากขึ้นและกลายเป็นมากขึ้น

Oky Newstar Technology Co., Ltd
Room105, Block B, Chinto Technology Building, Minzhi Road, LongHua, เมืองเซินเจิ้น, มณฑลกวางตุ้ง, ประเทศจีน
โทร:86-755-23578860
Mobile Site Privacy Policy ประเทศจีน อย่างดี Starter Kit สำหรับ Arduino ผู้ผลิต. © 2013 - 2020 diyelectronicskit.com. All Rights Reserved.